ที่พักภูเก็ต ดีลักซ์ สวีทและวิลล่า

เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทสุดชิคบนหาดไม้ขาวที่เงียบสงบและโรแมนติกที่สุดบนเกาะภูเก็ต โรงแรมในภูเก็ตแห่งนี้ให้บริการที่พักภูเก็ต จำนวน 180 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์, สวีท จนถึงวิลล่า แต่ละห้องได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากธรรมชาติของน้ำทะเลสีครามชายฝั่งอันดามัน หาดทรายสีขาวสะอาดตาตัดกับสีสันสดใสของแนวปะการัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการจากพนักงานที่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ให้วันหยุดแสนพิเศษของคุณที่โรงแรมในภูเก็ตแห่งนี้เป็นที่จดจำตลอดไป

ห้องพักและสวีท

ดีลักซ์ ดีลักซ์ ดีลักซ์ ดีลักซ์ ดีลักซ์

ดีลักซ์

ห้องพักขนาด 51 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งดีไซน์ที่ทันสมัยและพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมลงตัว

ข้อมูลเพิ่มเติม
R ดีลักซ์ R ดีลักซ์ R ดีลักซ์ R ดีลักซ์ R ดีลักซ์ R ดีลักซ์

R ดีลักซ์

ห้อง R ดีลักซ์ขนาด 51 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้นสูงของตัวอาคาร ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้กว้างขึ้นพร้อมเพลิดเพลินกับมินิบาร์และของว่างยามบ่ายสุดพิเศษจากเชฟฟรีทุกวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
สวีท 1 ห้องนอน สวีท 1 ห้องนอน สวีท 1 ห้องนอน สวีท 1 ห้องนอน

สวีท 1 ห้องนอน

ห้องสวีทขนาด 67 ตร.ม. แบ่งห้องนอนและห้องรับแขกออกเป็นสัดส่วน ทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พรั่งพร้อมด้วยชุดครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิลล่า

พูลวิลล่า 1 ห้องนอน พูลวิลล่า 1 ห้องนอน พูลวิลล่า 1 ห้องนอน พูลวิลล่า 1 ห้องนอน พูลวิลล่า 1 ห้องนอน

พูลวิลล่า 1 ห้องนอน

วิลล่าขนาด 117 ตร.ม.พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, พลันจ์พูลและเฉลียงพักผ่อนด้านนอก ให้ความเป็นส่วนตัว ดีไซน์ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น

ข้อมูลเพิ่มเติม
พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล

พูลวิลล่า 1 ห้องนอน วิวทะเล

วิลล่าขนาด 117 ตร.ม. พร้อมพลันจ์พูลและวิวทะเลเปิดกว้างจากหน้าห้องพัก เอนกายรับลมทะเลที่เฉลียงด้านนอกและสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกของหาดไม้ขาว

ข้อมูลเพิ่มเติม
ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน 2 ชั้น วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน 2 ชั้น วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน 2 ชั้น วิวทะเล

ดูเพล็กซ์วิลล่า 3 ห้องนอน วิวทะเล

ดูเพล็กซ์วิลล่าขนาด 3 ห้องนอนบนทำเลที่เป็นส่วนตัวที่สุด โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของวิลล่าแบบ 2 ชั้น ที่ให้พื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 337 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ข้อมูลเพิ่มเติม