งานประชุมและสัมมนา

ห้องประชุมและบอลรูม

เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรม 5 ดาวในภูเก็ตให้บริการสถานที่จัดประชุมและสัมมนา จำนวน 3 ห้อง ได้แก่ Renaissance I, Renaissance II และ Renaissance III ทั้งสามห้องมีขนาดที่เท่ากัน คือ 90.6 ตร.ม. แต่ละห้องสามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้ 64 คน สามารถเปิดเชื่อมกันเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ Renaissance Ballroom ที่กว้างถึง 271 ตร.ม. รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุดถึง 200 คน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้แก่กรุ๊ปประชุมด้วยเช่นกัน ได้แก่ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, โปรเจ็คเตอร์, ทีวี, เครื่องเสียงและวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ เป็นต้น

พื้นที่พรีฟังก์ชั่น

ทางโรงแรมพร้อมบริการจัดเตรียมอาหารที่ผ่านการปรุงแต่งอย่างปราณีตและสร้างสรรค์จากเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารโดยเฉพาะให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ลิ้มรสความอร่อยในระหว่างการพักเบรค สถานที่จัดประชุมยังมีโซนคอฟฟี่เบรครูปแบบเก๋ไก๋ตามสไตล์ของแบรนด์เรเนซองส์ ให้ผู้เข้าประชุมได้ผ่อนคลายและรีเฟรชตัวเองก่อนการเข้าประชุมอีกครั้ง บริเวณพรีฟังก์ชั่นซึ่งเป็นพื้นที่โล่งหน้าห้องประชุมขนาด 144 ตร.ม. สามารถปรับเปลี่ยนหรือตกแต่งได้หลากหลายตามประเภทของการประชุม หรือตามธีมของงานอีเว้นท์ภูเก็ตนั้นๆ

ตะเกียง

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับกรุ๊ปประชุมขนาดเล็กและไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก โรงแรม 5 ดาวภูเก็ตแห่งนี้สามารถปรับเปลี่ยนห้องอาหารตะเกียงให้เป็นสถานที่จัดประชุมสไตล์ชิคๆ ด้วยพื้นที่ 216 ตร.ม. โอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงามทั้งวิวทะเลอันดามันและสระว่ายน้ำช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับผู้เข้าร่วมประชุมได้เป็นอย่างดี สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 30 -60 ท่าน ขึ้นกับรูปแบบการเซ็ทอัพ

เดอะเลาน์จ

นอกจากนี้ ห้องอาหารอีกแห่งหนึ่งที่สามารถดัดแปลงเป็นพื้นจัดงานอีเวนท์ได้ดี คือเดอะเลาน์จ ซึ่งปกติจะให้บริการเครื่องดื่มและค็อกเทลชนิดต่างๆ แต่ด้วยโลเคชั่นที่สวยงามโดดเด่นบวกกับพื้นที่กว้างถึง 277 ตร.ม. จึงทำให้เดอะเลาจน์ได้รับความนิยมให้เป็นพื้นที่สำหรับงานจัดเลี้ยงพบปะสังสรรค์ งานอีเว้นท์ภูเก็ต หรือเนรมิตเป็นพื้นที่จัดงานแต่งงานสุดหรูหรา สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 100 ท่าน เมื่อจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล และ 50 ท่านในรูปแบบเธียเตอร์

จัดประชุมริมทะเล

และพิเศษสุดกับไฮไลท์การจัดงานประชุมและสัมมนาสุดชิลกับ “Meeting on the Beach” ที่ให้ผู้ร่วมประชุมสัมผัสประสบการณ์สุดผ่อนคลายบนหาดทรายสีขาวริมทะเลอันดามันท่ามกลางเสียงคลื่น เหมาะกับกรุ๊ปประชุมขนาดไม่ใหญ่นัก จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมไม่เกิน 50 ท่าน ถือเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปาสร้างสรรค์ไว้เพื่อให้การประชุมเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่จัดประชุมและจัดงานอีเว้นท์ภูเก็ต กรุณาติดต่อฝ่ายขาย โทร. 076 363 999 ต่อ 8118 หรืออีเมล์ ampassacha.m@renaissancehotels.com