พิธีตะวันตก บริเวณสวนหน้าหาด

แพ็กเกจแต่งงานในสวนสไตล์ตะวันตก ภายในงานตกแต่งอย่างงดงามด้วยดอกไม้สด พร้อมช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว และช่อดอกไม้ขนาดเล็กสำหรับเพื่อนเจ้าสาวอีก 5 ช่อ รวมถึงแชมเปญเพื่อใช้ในการเฉลิมฉลอง เค้กแต่งงานขนาด 2 ปอนด์, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าเย็น และบริการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพที่จะคอยเก็บภาพแห่งความประทับใจตลอดพิธีการ หลังจากวันงานคู่บ่าวสาวจะได้สิทธิ์รับบริการสปาทรีทเมนท์ฟรีที่ควอนสปา พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์และอาหารว่างบริการคู่บ่าวสาวในห้องพักพูลวิลล่า

แพ็กเกจราคาสุทธิ 88,000 บาท รองรับผู้ร่วมงานสูงสุด 80 ท่าน

พิธีตะวันตก บนชายหาด

แพ็กเก็จแต่งงานริมทะเลสไตล์ตะวันตก จัดบนพื้นทรายชายหาดไม้ขาว มีซุ้มพิธีตกแต่งอย่างงดงามด้วยดอกไม้สด มีช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว และช่อดอกไม้ขนาดเล็กแก่เพื่อนเจ้าสาวอีก 5 ช่อ มีแชมเปญเพื่อใช้ในการเฉลิมฉลอง เค้กแต่งงานขนาด 2 ปอนด์, เครื่องดื่ม, ผ้าเย็น และบริการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพที่จะคอยเก็บภาพแห่งความประทับใจตลอดพิธีการ หลังจากวันงานคู่บ่าว-สาวจะได้รับสิทธ์ใช้สปาทรีทเมนท์ฟรีที่ควอนสปา นอกจากนี้ยังมีสปาร์คกลิ้งไวน์และอาหารว่างไว้คอยเสิร์ฟคู่บ่าว-สาวในห้องพักพูลวิลล่าอีกด้วย

แพ็กเกจราคาสุทธิ 95,000 บาท รองรับผู้ร่วมงานสูงสุด 50 ท่าน

พิธีไทย

แพ็กเกจแต่งงานตามแบบประเพณีไทย ยึดหลักพิธีตามศาสนาพุทธ ได้แก่ สวดมนต์ เลี้ยงพระ ประพรมน้ำมนต์ และรดน้ำสังข์ ภายในงานมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ และมีพวงมาลัยสำหรับคู่ บ่าว-สาว บริการ เครื่องดื่ม, ผ้าเย็น และบริการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพที่จะคอยเก็บภาพแห่งความประทับใจตลอดพิธีการ หลังจากวันงานคู่บ่าว-สาวจะได้สิทธ์รับบริการสปาทรีทเมนท์ฟรีที่ควอนสปา นอกจากนี้ยังมีสปาร์คลิ่งไวน์และอาหารว่างไว้คอยเสิร์ฟคู่บ่าว-สาวในห้องพักพูลวิลล่าอีกด้วย

แพ็กเกจราคาสุทธิ 88,000 บาท รองรับผู้ร่วมงานสูงสุด 80 ท่าน

แพ็กเกจ Just the Two of Us

แพ็กเกจ Just the Two of Us อีกหนึ่งความโรแมนติกที่เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา กับแพ็กเกจแต่งงานสไตล์ตะวันตกสำหรับคู่บ่าว-สาว เพียงสองท่านเท่านั้น ซึ่งจะมีการตกแต่งด้วยดอกไม้อย่างสวยงามในธีมขาว-เขียว มีบริการเชมเปญเพื่อการเฉลิมฉลอง, เค้กแต่งงาน, เครื่องดื่มและผ้าเย็น สถานที่จัดงานแต่งงานแห่งนี้ยังมีบริการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพไว้คอยเก็บภาพแห่งความประทับใจให้แก่คู่บ่าว-สาวตลอดงานอีกด้วย

แพ็กเกจราคาสุทธิ 49,000 บาท สำหรับ 2 ท่านเท่านั้น

แพ็กเกจถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง

นอกจากสถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว เรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปายังให้บริการสถานที่ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งด้วยแพ็กเกจถ่ายภาพสำหรับคู่รักโดยช่างภาพมืออาชีพสำหรับแขกที่ไม่ต้องการพักในโรงแรม เพียงต้องการภาพคู่กับบรรยากาศแสนโรแมนติกในโรงแรมเท่านั้น ซึ่งว่าที่คู่บ่าวสาวสามารถเลือกใช้ห้องพักในช่วงระหว่างวันได้ทั้งแบบดีลักซ์ และ พูลวิลล่า เพื่อพักผ่อนหรือถ่ายรูปห้องพัก แพ็กเกจถ่ายรูปพรีเว็ดดิ้งรวมบริการช่างภาพมืออาชีพ, อาหารว่าง, เครื่องดื่มและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

แพ็กเกจถ่ายภาพและใช้ห้องดีลักซ์ระหว่างวัน 19,999+++ บาท
แพ็กเกจถ่ายภาพและใช้ห้องพูลวิลล่าระหว่างวัน 29,000+++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่จัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานริมทะเล หรืองานแต่งงานในสวน กรุณาติดต่อฝ่ายขายและฝ่ายจัดเลี้ยงงานแต่งงาน โทร. 076 363 999 ต่อ 8004 หรืออีเมล์ rhi.hktbr.sales.mgr.wd@renaissancehotels.com