สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ

เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำความยาวกว่า 33 เมตรที่ทอดยาวขนาบไปกับชายหาดอันแสนสงบของหาดไม้ขาว โอบล้อมคุณด้วยความร่มรื่นของทิวสน ให้คุณรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย และพลาดไม่ได้กับวิวพระอาทิตย์ตกแตะขอบทะเลอันดามัน วิวสุดโรแมนติกของที่พักติดทะเลภูเก็ตแห่งนี้ รีเฟรชตัวคุณเองด้วยการจิบเครื่องดื่มรสชาติดีจากบาร์ริมสระ หากเมื่อยล้าก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการขึ้นมาอาบลมห่มแดดพร้อมชมวิวทะเลอันดามันเบื้องหน้าที่แสนสวยงาม

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00-20.00 น.

สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

สระว่ายน้ำสำหรับเด็กตั้งอยู่ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำหลัก ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานและเสียงหัวเราะที่รีสอร์ทภูเก็ต ด้วยแพยางลอยน้ำและสไลเดอร์สำหรับเด็กท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นและน้ำตกจำลอง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเป็นสระขนาดใหญ่ 20x9 เมตร เล่นระดับความลึกระหว่าง 30-110 ซม. และมีพื้นที่โดยรอบถึง 312 ตร.ม. พร้อมเตียงอาบแดดท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น.

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

มาออกแรงให้ร่างกายกะปรี้กะเปร่า ไปด้วยกันกับเราที่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ศูนย์ออกกำลังกายระดับมาตรฐานภายในเรเนซองส์ รีสอร์ทภูเก็ต มากด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยครบครัน ทั้งอุปกรณ์วัดการเต้นหัวใจและหลอดเลือด, เครื่องชั่งน้ำหนักระบบดิจิตอล, ลู่วิ่ง, จักระยาน ออกกำลังกายและเครื่องยกน้ำหนักเป็นต้น ทั้งยังมีห้องซาวน่าในห้องล็อคเกอร์ผู้หญิง, สตีมในห้องล็อคเกอร์ของผู้ชาย และมีบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัวไว้คอยดูแลคุณ 

เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

คิดส์คลับ

ให้ลูกของคุณได้ร่วมกิจกรรมดีๆ มากมาย ที่เรเนซองส์ รีสอร์ทภูเก็ตแห่งนี้ เด็กๆ จะได้เพลินเพลินไปกับตัวต่อเลโก้, เกมส์เพลเสตชั่น, เกมส์ปริศนาทดสอบเชาว์ปัญญา, หนังสือการ์ตูน, นิทาน และภาพยนตร์แสนสนุกอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสริมภายใต้ MAX โปรแกรมซึ่งเด็กๆ จะได้ร่วมกิจกรรมที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน อาทิ คิดส์โยคะ, สานปลาตะเพียนตะกร้อด้วยใบมะพร้าว และกิจกรรมให้อาหารปลาเป็นต้น ด้านนอกคิดส์คลับยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์ขนาดเล็ก ที่จะทำให้ทริปเที่ยวภูเก็ตของเด็กๆ เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานและน่าประทับใจ

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น.

บริการรถลีมูซีน

เรเนซองส์ รีสอร์ทภูเก็ตมีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรม-สนามบินนานาชาติภูเก็ต และจุดหมายปลายทางอื่นๆ โดยรถลีมูซีน Mercedes-Benz E Class ในราคา 1,550 บาทต่อเที่ยวต่อแขกไม่เกิน 3 ท่าน และ private minivan ในราคา 1,550 บาทต่อเที่ยว สำหรับแขกที่เดินทางตั้งแต่ 3-7 ท่าน ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ WiFi Pocket เพิ่มความสะดวกสบายตลอดทริปเที่ยวภูเก็ต ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารและข้อมูลสำคัญ

กรุณาติดต่อ 076 363 999 เพื่อจองห้องพักและรถลีมูซีน