ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารและบาร์

เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา บริการร้านอาหาร คาเฟ่และบาร์เครื่องดื่มให้เลือกลิ้มลองถึง 5 แห่ง แต่ละเมนูได้รับการสร้างสรรค์จากทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบที่สดสะอาด คุณภาพดี การปรุงอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอน รังสรรค์เมนูหลากหลายให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งวัน ท่ามกลางบรรยากาศพักผ่อนสบายๆ ริมทะเลภูเก็ตและบริการสุดประทับใจ

โลค่า วอร์ (Loca Vore)

โลค่า วอร์ แปลว่าตลาดสด ร้านอาหารภูเก็ตแห่งนี้ให้บริการอาหารนานาชาติ และอาหารท้องถิ่นที่รังสรรค์จากวัตถุดิบที่สดใหม่ทุกวัน แขกสามารถเลือกวัตถุดิบที่ทางโรงแรมเตรียมไว้นำไปให้เชฟปรุงเป็นเมนูจานเด็ดสำหรับคุณโดยเฉพาะ ห้องอาหารโลค่าวอร์เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เริ่มต้นวันด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ตั้งแต่ 6.30-11.00 น. ในช่วงเที่ยงให้บริการอาหารนานาชาติ และในช่วงเย็น จะเปลี่ยนเป็นเมนูอาหารตามสั่งและบุฟเฟต์ไลน์ตามโอกาส นอกจากเมนูรสเลิศพร้อมเสิร์ฟแล้วบรรยากาศโดยรอบของห้องอาหารก็น่าจะทับใจไม่น้อย ทั้งวิวน้ำตกและสนามหญ้าร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30-23.00 น.

ตะเกียง (Takieng)

ห้องอาหารไทย อาคารไม้ที่ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยโดยใช้ตะเกียงเป็นอุปกณ์ตกแต่งที่เพดาน ตามชื่อของห้องอาหาร ให้บริการอาหารไทยแบบท้องถิ่นแท้ๆ รสชาติจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูท้องถิ่นที่หาทานได้ยากอย่าง จั๊กจั่นทะเลทอด, เบือทอด, หมี่แกงปู, ส้มตำสาหร่าย ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดภูเก็ต อีกทั้งยังได้ชื่นมื่นไปกับบรรยากาศแสนโรแมนติกในยามค่ำคืน หรือชิลกับวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำในเวลากลางวัน นอกจากนี้แล้ว ร้านอาหารบรรยากาศดีภูเก็ตแห่งนี้ยังสามารถจัดเป็นห้องประชุมขนาดเล็กในสไตล์ชิคแอนด์คูล รองรับแขกได้สูงสุด 60 ท่าน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น.

แซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)

แซนด์บ็อกซ์ บีชบาร์ บาร์กึ่งร้านอาหารโรแมนติก โดดเด่นด้วยบรรยากาศสุดชิลริมทะเล พื้นทรายนุ่มๆ และเมนูแสนอร่อยมากมาย อาทิ เมนูบาร์บีคิวปิ้งย่าง, ล็อบสเตอร์, อาหารทะเลสดใหม่, พิซซ่าเตาถ่านแป้งบางกรอบเลือกหน้าได้ตามชอบ รวมถึงเครื่องดื่มม็อกเทลและค็อกเทลหลากหลายชนิด ให้คุณพักผ่อนในวันสบายๆ จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด ดูพระอาทิตย์ตกริมหาดไม้ขาวและนั่งฟังเสียงคลื่นชิลๆ ในยามค่ำคืน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.

โดปิโอ้ (Doppio)

ร้านเบเกอรี่ประจำของโรงแรมที่ตกแต่งแบบทันสมัย ให้แขกได้ใช้ช่วงเวลาสโลวไลฟ์ไปกับการจิบชากาแฟแบบชิลๆ พร้อมลิ้มชิมรสขนมอบสดใหม่ทุกวัน หรือจะสดชื่นคลายร้อนด้วย สมูทตี้ผลไม้ หรือน้ำผลไม้โซดา และไอศครีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ ไม่เพียงแต่อาหารเบาๆ เหล่านี้ โดปิโอ้ยังมีอาหารทานอิ่ม อย่างสลัด แซนวิช ให้บริการเพิ่มเติมอีกด้วย หรือหากคุณชิลในบรรยากาศจนไม่อยากลุกไปไหน สามารถสั่งอาหารจากห้องอาหารโลค่าวอร์มาทานที่นี่ได้เช่นกัน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-22.00 น.

เดอะ เลาน์จ (The Lounge)

เดอะ เลาน์จตั้งอยู่ใจกลางของโรงแรม โดดเด่นด้วยการตกแต่งเพดานของห้องอาหารด้วยปูนปั้นฝูงนกนางนวล เดอะ เลาน์จให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นหลากหลายชนิดในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ไฮไลท์ในแต่ละวันที่ไม่ควรพลาดคือ R Discovery Hours การสาธิตการทำเครื่องดื่มและพันช์ผลไม้จากแอลกอฮอล์ท้องถิ่นและผลไม้ไทย พร้อมให้แขกทุกท่านลิ้มลองทุกวัน ระหว่างเวลา 18.00-18.30 น. ถือเป็นการวอร์มอัพก่อนเข้าสู่ Sundowner Cocktail Happy Hour ให้คุณเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแบบซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันตั้งแต่ 18.30-20.30 น.

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-1.00 น.

ดินเนอร์สุดโรแมนติกริมทะเล (Romantic Beach Dinner)

กระโจมดินเนอร์ริมทะเลที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ หากคุณต้องการมากกว่าร้านอาหารโรแมนติก ดินเนอร์มื้อสำคัญของคุณและคนสำคัญของคุณในบรรยากาศโรแมนติกและเป็นส่วนตัวที่สุด อิ่มเอมกับสีสันความงดงามทางธรรมชาติของท้องฟ้าในยามพระอาทิตย์ตกริมหาดไม้ขาวและชมดาวในยามค่ำคืน เซ็ตเมนูสำหรับคุณจะถูกเตรียมเป็นพิเศษสำหรับ 2 ท่านเท่านั้นด้วยความใส่ใจพิถีพิถันของเชฟ เพื่อให้คุณและคนพิเศษของคุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่จะเป็นความทรงจำตราบนานเท่านาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 076 363 999