ควอน สปา

ควอน สปา

ควอน สปา (Quan Spa) มาจากภาษาจีนที่มีความหมายว่า แหล่งที่มาของน้ำบริสุทธิ์ สื่อถึงพลังงาน ความอุดมสมบูรณ์ และการมีสุขภาพที่ดี ดังนั้น สปาภูเก็ตแห่งนี้จึงออกแบบโดยอาศัยน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก จุดเด่นของสปาในโรงแรมเรเนซองส์ภูเก็ต สปารีสอร์ทคือสระน้ำทรงกลมที่มีห้องทรีทเม้นท์รายรอบ เป็นมุมถ่ายภาพที่ระลึกที่ได้รับความนิยมมากจากลูกค้า ภายในห้องทรีทเม้นท์สามารถมองเห็นวิวสวนด้านนอกและน้ำตกให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินกับการบริการในระดับมาตรฐานของควอนสปาทั่วโลก ทั้งการแช่ตัว การนวด ด้วยทรีทเม้นท์หลากหลาย ที่ช่วยฟื้นฟูความสดชื่นให้กับร่างกาย รวมไปถึงการใช้ส่วนผสมสดจากธรรมชาติที่เป็นปัจจัยทำให้สุขภาพผิวดี เช่น มะพร้าว มะม่วง กล้วย รวมถึงช็อคโกแล็ต โดยทรีทเม้นท์ของควอนสปาภูเก็ตจะมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นและคืนพลังความสดชื่นแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

Signature Treatments

Choco Bliss Spa Package ทรีทเม้นท์สุดโรแมนติกของควอนสปาภูเก็ต เริ่มด้วยการทำสครับทับทิมสัมผัสแรกที่ฝ่าเท้าเป็นเวลา 5 นาที ต่อด้วย Chocolate Scrub 30 นาที เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวรักษาและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กระชับ จากนั้นนวดด้วยเทียนอุ่นอีก 60 นาที ผิวสัมผัสเนียนนุ่มและความอุ่นของน้ำมันเทียนหอม จะไปกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต รักษาสมดุลย์ สร้างความอบอุ่นและผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ

ราคา 3,800++บาทต่อท่าน หรือ 7,000++บาทสำหรับ 2 ท่าน

  • Marine Bath ทรีทเม้นท์เพื่อความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมตามธรรมชาติ เริ่มจากการขัดตัวอย่างอ่อนโยนด้วยเกลือหอม และแช่ตัวในอ่างที่หยดน้ำมันหอมระเหย โดยมีให้เลือก 2 กลิ่น คือ กลิ่นลาเวนเดอร์ และกลิ่นยูคาลิปตัส ทรีทเม้นท์ในกลุ่มนี้ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันอีกสองตัวคือ Milk bath และ Spice bath
  • Body Scrub บำบัดร่างกายด้วยการขัดผิวเพื่อขับพิษและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอาทิ มะขาม, มะม่วง, มะพร้าว, ทับทิม, ชาเขียว, ผงทราย, เกลือสปา และสบู่ดำขัดผิว ระยะเวลาในการสครับผิวประมาณ 45-60 นาที ขึ้นอยู่กับชนิดของสครับนั้นๆ

นอกจากนี้ ควอนสปาในโรงแรมเรเนซองส์ภูเก็ต สปารีสอร์ทยังมีบริการเพื่อสุขภาพและความงามอื่นๆ อาทิ ทรีทเม้นท์เพื่อการดูแลผิวหน้า, ทรีทเม้นท์เพื่อสุขภาพผมและหนังศีรษะ, ทรีทเม้นท์บำรุงและทาสีเล็บ, นวดไทย, บอดี้แร็พ, แว็กซ์, บริการให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพผิวและการออกกำลังกาย และอื่นๆ

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.